Giới thiêu

Công ty TNHH ôtô Hà Nội (Tiền thân là Công ty Việt Nam) được thành lập tháng 10 năm 1997. Là Doanh nghiệp tập hợp những nhà kinh doanh xe ô tô đầu tiên tại Hà Nội. Trụ sở hiện nay đặt tại KM 14 + 500 Quốc lộ 6, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Công ty ô tô Hà Nội đã đầu tư, xây dựng phòng trưng bày xe ôtô gắn kết với xưởng dịch vụ trên khuôn viên đất rộng 5.000 m2 và đầu tư trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn MDS của hãng Mitsubishi với tổng số vốn đầu tư xây kinh doanh gần 100 tỷ đồng đáp ứng tiêu chuẩn 3S: Bán hàng; dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành và cung cấp phụ tùng ô tô chính hiệu của hãng ô tô Mitsubishi. Ngoài ra, công ty còn đầu tư và không ngừng đào tạo, nâng cao chuyên môn, tay nghề cho CBCNV.

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Công ty ôtô Hà Nội đã từng bước khẳng định được vị thế cũng như tạo được uy tín lớn trên thị trường kinh doanh ôtô trong nước. Với phương châm “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng” Công ty đã nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư công nghệ mới, cơ sở vật chất hiện đại, đồng thời phát huy tối đa các nguồn lực về con người. Luôn đề cao uy tín kinh doanh trên thị trường, Công ty ôtô Việt Hùng chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Về nhân sự:

Trong tổng số gần 100 CBCNV đang làm việc tại Công ty, có tới 60% CBCNV là các kỹ sư, cử nhân kinh tế, thạc sỹ, thuộc các ngành nghề khác nhau: cơ khí ôtô, chế tạo máy, quản trị kinh doanh, kế toán- tài chính,…….. cùng hầu hết đội ngũ nhân viên là những thợ kỹ thuật bậc cao, lành nghề, thạo việc.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

– Buôn bán tư liệu sản xuất, tiêu dùng (chủ yếu là ô tô, xe máy, thiết bị điện, điện tử, điện lạnh);

– Đại lý mua bán ký gửi hàng hóa;

– Dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì các sản phẩm Công ty kinh doanh;

– Dịch vụ cho thuê văn phòng;

– Kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn;

– Xây dựng và kinh doanh trung tâm thương mại;

– Sửa chữa đóng mới ô tô các loại;

– Dịch vụ cứu hộ giao thông;

– Vận chuyển hành khách, vận tải hàng hóa bằng ô tô;

– Kinh doanh bất động sản;

– Xuất nhập khẩu hàng hoá.

 

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH:

– Bán xe ôtô Mitsubishi;

– Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng – bảo hành xe ôtô;

– Cung cấp phụ tùng chính hiệu;

– Cung cấp dịch vụ sửa chữa cho tất cả các loại xe ôtô của mọi nhãn hiệu;

– Dịch vụ cứu hộ xe ôtô.

Trả lời

mr Toản 0937779998
challenges-icon chat-active-icon